Thursday, May 11, 2017

Tựa game chặt chém chiến đấu Vanquish được công bố sẽ hồi sinh sau 17 năm

Vanquish -  một trong những tựa game chặt chém chiến đấu đỉnh nhất trong lịch sử làng game vừa được nhà phát hành platinum games của nhật bản tuyên bố sẽ được hồi sinh sau 17 năm. Cùng xoi những điểm mới và tính năng cập nhật cũng như các điều khác biệt mà vanquish sẽ mang đến cho game thủ sau 17 năm nhé!
Hướng dẫn:
- cách mua card vcoin online
- hướng dẫn bạn cách nạp card garenaNếu bạn là một gamer hardcore, bạn không thể bỏ qua tên của Vanquish – Một game chặt chém từ nhà phát hành Platinum Nhật Bản. Các ảnh chụp màn hình chìm đắm trong mưa đạn, kỹ năng cận chiến, thời gian quay chậm như ma trận làm game thủ rợn tóc gáy ... là giá trị tuyệt vời mà Vanquish mang lại.

Vanquish là tựa game gì?
Vanquish có thể được cho là một trò chơi hành động rất mạnh mẽ, với hình ảnh của người đàn ông trong áo giáp robot mạnh mẽ. Với những bộ giáp này, người chơi sẽ có thể chạy với tốc độ rất nhanh, kết quả là tốc độ trò chơi rất nhanh và nhanh.
Bạn sẽ cần phải rất tập trung vào việc thông qua các trò chơi, và làm thế nào để giết càng nhiều càng tốt mà không cần chết.

Sau 17 năm thì Vanquish có gì?
Bây giờ, 17 năm sau lần đầu tiên, Vanquish chứng kiến sự chuyển đổi và hồi sinh trong thế giới ảo. Vâng, tất cả các thế mạnh bị áp đảo bởi một ngọn lửa của sự điên cuồng cho Vanquish bây giờ sẽ trở lại với đồ họa nhiều lần tốt hơn so với thời gian cách đây 17 năm.
Phiên bản Vanquish này sẽ có mặt trên PC vào cuối tháng 5 với các độ phân giải hỗ trợ lên tới 4K và mở khóa tỷ lệ khung hình đầy đủ. Để người đọc cảm thấy thoải mái, mở khóa khung cho phép trò chơi vượt qua mức FPS 30 truyền thống, đảm bảo giai đoạn hành động trơn tru và mượt mà. Vanquish còn cho biết thêm một số hiệu ứng thời trang như chống răng cưa và lọc bất ổn định hoặc sáng rõ hơn và ánh sáng thực tế hơn.
Về phong cách chơi, Vanquish vẫn giữ được phong cách chiến đấu bùng nổ, điên rồ nhưng cực kỳ nghiền. Nhân vật chính Sam Gideon với áo giáp phản ứng tăng cường có thể thực hiện các cuộc tấn công bằng súng và cận chiến với sức mạnh điên cuồng. Có những game thủ có thể chạy thẳng vào đối phương với một đống đạn dược ở hai bên, chỉ cần bắn súng trên sàn nhà hoặc rung lên trong không khí .. tất cả những điều trên sẽ khiến game thủ thật sự phấn khích với nhịp độ chiến đấu cực cao và hấp dẫn.

Bài viết liên quan: http://vnnews24h.edublogs.org/2017/05/11/vanquish-sieu-pham-1-thoi-se-chinh-thuc-duoc-hoi-sinh/

Chia sẽ thủ thuật seo: Tầng 5, tòa nhà Quảng Đông, số 104-106 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.

http://chiasethuthuatseo.blogspot.com/

(+84)935626563 -